Hotline: 038.703.0038 (8h - 12h, 13h30 - 18h)
Thông báo của tôi

Giới thiệu

về chúng tôi

THƯƠNG HIỆU LENOIR PERFUME

Được truyền cảm hứng từ những nghệ nhân lành nghề từ ngôi làng Grasse danh tiếng, Lenoir ra đời với mong muốn trở thành một thương hiệu đáng tin cậy của thế hệ trẻ Việt Nam, những người muốn biểu đạt cá tính của riêng qua những mùi hương độc đáo.
Từ những khoảnh khắc hằng ngày tới những dịp đặc biệt, Lenoir sẽ trở thành biểu tượng của sự thanh lịch, tinh tế, của tự do và đậm chất riêng.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Tạm rời xa Việt Nam, mình bắt đầu một cuộc hành trình học vấn mới đến nước Pháp xa xôi. Trong hành trình rong ruổi tại Pháp, dừng chân tại ngôi làng Grasse, mình bị cuốn hút bởi những hương thơm tinh tế tràn ngập không khí. Mùi hương của những bông hoa đang nở, của pastry nóng hổi và sự tươi mát của sương sớm đã khiến mọi giác quan của mình bừng tỉnh như chưa từng có. Tại “trái tim” thành phố Grasse - nơi sản sinh ra những loại nước hoa tốt nhất thế giới, mình được gặp những nghệ nhân đầy đam mê sẵn lòng chia sẻ sự uyên bác và những câu chuyện của họ về mùi hương. Kể từ đó, mình biết rằng mình muốn tiếp thu nghệ thuật và sự tinh tế này để mang về Việt Nam. Và đó là lý do Lenoir ra đời.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Trở về Việt Nam, mình dồn tâm huyết để phát triển Lenoir với mong muốn chia sẻ tất cả những cảm nhận từ cuộc hành trình ấy vào từng chai nước hoa. Mỗi sản phẩm Lenoir sẽ là sự kết hợp hài hòa của tình yêu dành cho hai đất nước, hai nền văn hóa. Mình muốn tạo ra một thương hiệu phù hợp với thế hệ trẻ Việt Nam, những người muốn biểu đạt cá tính của riêng mình vì mỗi cá nhân là duy nhất, và hương thơm sẽ giúp họ thể hiện điều đó. Từ những khoảnh khắc hằng ngày tới những dịp đặc biệt, Lenoir sẽ trở thành biểu tượng của sự thanh lịch, tinh tế, của tự do và đậm chất riêng.

GIAO HÀNG 3H

GIAO HÀNG 3H

Sở hữu ngay món trang sức yêu thích chỉ trong vòng 3 giờ

ƯU ĐÃI ĐẾN 200K

ƯU ĐÃI ĐẾN 200K

Đặt online - nhận ưu đãi